Hút thuốc lá khiến tăng tỷ trọng tử vong từ 30-80% chủ yếu là các bệnh ung thư phổi, phổi tắc nghẽn kinh niên, tim mạch…Thuốc lá không chỉ gây hại với người hút thuốc mà còn ảnh hưởng đến cả những người bao quanh. – Giảm tiết nước bọt: nguyên nhân là do tuổi tác, dùng các loại thuốc (chống trầm cảm, lợi niệu, histamin…) hoặc các bệnh làm giảm việc tăng tiết nước bọt, gây khô miệng, dẫn đến không loại bỏ được các mảng bám trên răng. Công dụng : làm sạch miệng, thơm miệng, chắc răng, làm giảm cảm giác thèm thuốc lá, có tác dụng hỗ trợ trong việc cai thuốc lá.

Nhưng hãy thử phương pháp cai thuốc được mệnh danh là sứ giả cho thế giới không khói thuốc” – Nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị sau đây rồi bạn sẽ dần được hồi sinh và tìm thấy ánh sáng cho con đường cai thuốc lá hay thuốc lào thành công và hiệu quả. Tuy vậy, còn có một nguyên nhân khiến người nghiện thuốc không còn thiết tha với sự nghiệp cai thuốc nữa đó là họ Công ty TNHH Quốc Tế Thanh Nghị không tìm thấy một kết quả khả thi sau cuối cho phương pháp cai thuốc. Để nhận định rõ vấn đề, sáng ngày 6/10, PV đã liên hệ với Nhà thuốc Thanh Nghị qua số điện thoại trên trang chủ một người phụ nữ tên Thảo – xưng là cháu của ông Nguyễn Thanh Nghị, đảm nhiệm kinh doanh sản phẩm thuốc cai thuốc lá Thầy Nghị cho biết:

Khi hút thuốc lá, các chất độc đi vào cơ thể thông qua quá trình tiêu hóa và bị bài tiết ra ngoài và những chất độc được thải ngoài trực tiếp tác động lên bộ phận này, những người nghiện thuốc lá lâu năm thì quá trình này lâu ngày gây ra ung thư hậu môn, đây là nguyên nhân cơ bản gây ra ung thư hậu môn. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy những người thường xuyên hút thuốc lácó nguy cơ mắc bệnh ung thư khoang miệng cao gấp 27 lần so với những người không hút thuốc, không tiếp xúc với môi trường có nhiều khói thuốc. Vì vậy người hút thuốc lá dễ bị các bệnh như: rụng tóc, đục thủy tinh thể, da nhăn, giảm thính lực, sâu răng, ung thư da, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, loãng xương, bệnh tim mạch, vàng móng tay, ung thư cổ tử cung, tinh trùng biến dạng, bệnh vảy nến, viêm tắc mạch máu, ung thư phổi và các cơ quan khác như: mũi, miệng, lưỡi, tuyến nước bọt, họng, thanh quản, thực quản, thận, dương vật, tụy v.v.

Một công trình nghiên cứu tại Hà Lan được thực hiện trên hơn 200 trẻ em đã cho thấy những trẻ có mẹ thường xuyên sử dụng sản phẩm thuốc lá trong kỳ mang thai có não bộ nhỏ hơn, nguy cơ bị căng thẳng cũng cao hơn so với bình thường.